Chính sách đổi hàng:  Khi mua đàn tại Guitar Thành Tâm, bạn sẽ được Đổi hàng trong vòng 7 ngày. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, chưa sử dụng. 

Phụ kiện tiêu hao, phụ kiện đi kèm nằm trong Danh mục hạn chế (không được trả): Nguồn (Chỉ nhận trả khi đàn hư không sửa được), dây đàn, máy lên dây…

QUY ĐỊNH CHUNG

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

Các sản phẩm thực hiện Đổi/ Trả hàng phải là sản phẩm không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế.

Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) chưa sử dụng và đầy đủ phụ kiện.

Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách. Trường hợp trong thời gian đổi hàng mà khách hàng đã sử dụng sản phẩm thì sẽ phải mất phí đổi hàng (từ 10-20%).

Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI HÀNG

Đổi hàng theo nhu cầu của khách

– Trong thời gian 7 ngày sau khi mua hàng.

– Trong trường hợp đổi hàng đúng quy định của Guitar Thành Tâm, quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Guitar Thành Tâm & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

    +  Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

    +  Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

    + Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) … phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

    +  Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

–  Hết thời gian trong quy định đôi hàng Guitar Thành Tâm sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

Đổi hàng do bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất không sửa được

  • Trường hợp sản phẩm lỗi không sửa được (Lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất), trong thời gian bảo hành Quý khách hàng có thể đổi sản phẩm mới tương đương hoặc cao hơn.
  • Không áp dụng với sản phẩm bị lỗi do người tiêu dùng: rớt, bể, va đập, hỏa hoạn, cháy nổ. lũ lụt….

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG

Trả hàng do bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất 

Chúng tôi hỗ trợ cho khách trả lại hàng trong trường hợp do lỗi kỹ thuật từ phía Nhà sản xuất hoặc do sản phẩm không đúng như mô tả, trong vòng 3 ngày.

Sau thời gian 3 ngày, sẽ áp dụng bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ phía Nhà sản xuất, Guitar Thành Tâm sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu trả hàng sau thời gian quy định.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, nhưng lỗi không khắc phục được, sản phẩm đó sẽ được Guitar Thành Tâm thu lại trong thời gian bảo hành.

Trường hợp trong thời gian bảo hành mà lỗi Kỹ thuật từ phía nhà sản xuất vẫn có thể khắc phục được – Quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến Guitar Thành Tâm bảo hành. Trường hợp này Guitar Thành Tâm không áp dụng trả hàng.

ĐỔI/TRẢ HÀNG KHÔNG VÌ LÝ DO TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Guitar Thành Tâm khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư  [email protected] để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…
Sau 48 giờ kể từ lúc Quý khách nhận hàng, Guitar Thành Tâm có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Guitar Thành Tâm, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với Trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).
  • Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

Nếu không thể liên hệ với Trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi (SĐT đã cập nhật dưới chân website này)

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lý do Khách hàng chưa nắm rõ được phần sử dụng nên hiểu nhầm thành sản phẩm bị lỗi – sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho Quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Guitar Thành Tâm.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Sau khi Guitar Thành Tâm và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:
Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có).

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp
Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại Guitar Thành Tâm.
Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Guitar Thành Tâm nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.